Home / Blog / Vì sao chiếc bếp điện từ Chefs nhập khẩu được khuyên dùng?

Vì sao chiếc bếp điện từ Chefs nhập khẩu được khuyên dùng?

Bếp điện từ Chefs nhập khẩu được các chị em Việt ca ngợi và khuyên dùng rất nhiều. Vì sao chiếc bếp thông minh này lại có được nhiều tình cảm của người tiêu dùng đến vậy? Bật mí sau sẽ nói rõ hơn cho bạn:

Các đột phá về công nghệ và thiết kế

Bên cạnh các tiện ích sử dụng như những dòng bếp điện từ khác, bếp điện từ Chefs giá rẻ còn có một số cải tiến đột phá nhằm gia tăng tiện ích cho người nội trợ:

– Kết hợp tính năng tiết kiệm điện:

Nếu ưu điểm của bếp điện từ nói chung là hiệu suất đun nấu cao từ đó gia tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng thì bếp điện từ Chefs chính hãng với tính năng hiện đại tích hợp giúp tiết kiệm thêm 10 % lượng điện tiêu thụ so với các sản phẩm bếp điện từ bình thường.

Với mâm từ được cuốn bằng 2 vòng từ riêng biệt đảm bảo nhiệt được dàn đều ra đáy nồi thay vì tập trung vào 1 điểm cho nấu ăn ngon hơn, và duy trì nhiệt độ ổn định, giảm thiểu mất nhiệt nhờ đó rút ngắn thời gian nấu nướng.

bếp điện từ
bếp điện từ

– Sử dụng cảm biến hồng ngoại điều chỉnh nhiệt độ chính xác:

Bếp điện từ giá rẻ này Không sử dụng cảm biến dạng rờ le như các mẫu bếp điện từ Trung Quốc, bếp điện từ Chefs cao cấp cho khả năng đo chính xác nhiệt độ đáy nồi và nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ tương thích để thực phẩm thơm ngon hơn.

Nhờ đó bếp điện từ của thương hiệu Chefs khắc phục được nhược điểm nhiệt độ không ổn định của bếp điện từ khiến nấu các món nấu mà bạn thường e ngại nấu trên thiết bị bếp này như món kho, rim thịt cá…

Giống như bếp điện từ Cata chính hãng, dòng bếp điện từ Chefs dành cho thị trường nước ngoài dùng hiệu điện thế là 220 V rất phù hợp với điện Việt Nam

Bếp điện từ Chefs nhập khẩu sớm xuất hiện tại thị trường Việt Nam sau đó nhanh chóng được yêu mến với các dòng bếp điện từ nội địa. Tới nay, nhiều bạn thích đun nấu bếp điện từ vẫn muốn chào đón các dòng bếp điện từ nội địa Italia này với những ưu điểm như dễ dùng, độ bền, tính an toàn nhưng lại e ngại về điện thế sử dụng không hợp với điện thế tại Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường tiềm năng quốc tế, Chefs đã sản xuất ra các dòng bếp điện từ sử dụng điện 220 V với đầy đủ các tính năng cũng như những ưu điểm của dòng bếp nội địa.

Bếp điện từ Chefs nhập khẩu có vòng hiển thị mức độ nhiệt ở vùng nấu khi bật bếp, giúp người nấu dễ dàng đặt nồi hay chảo chính xác vào ngay giữa vùng nấu và bảo đảm hiệu quả gia nhiệt, hiệu suất của sản phẩm.

ĐỌc thêm: Để gia đình dùng bếp điện từ Chefs nhập khẩu tốt nhất

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *