Home / Nội thất phòng bếp / Vì sao bạn nên chọn bếp từ Napoliz ITC4000 giá rẻ

Vì sao bạn nên chọn bếp từ Napoliz ITC4000 giá rẻ

Bếp từ Napoliz ITC4000 chính hãng của thương hiệu sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng Napoliz hiện nay đang là thiết bị bếp được nhiều người tin dùng và chào đón. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên chọn ngay sản phẩm này về cho gia đình mình.

Linh hoạt

Bên cạnh thiết kế bếp nhỏ gọn và hiện đại, bếp t Napoliz ITC4000 cao cp còn được trang bị bảng điều khiển hợp lý, thuận tiện với nhiều chế độ cài đặt thông minh, linh hoạt. Các thông số hiện rõ ràng trên màn hình LED giúp chỉnh nhiệt độ chính xác khi nấu.

An toàn

Bếp từ này đặc biệt này có cơ chế làm nóng dựa trên cơ chế cảm ứng từ trường, nồi hoặc bất cứ dụng cụ nấu nào có từ tính (chất liệu inox một đáy, bằng sắt hoặc sắt tráng men…) sẽ tương tác với từ trường này và tự tỏa nhiệt, truyền trực tiếp sang thức ăn và gần như không có sự thất thoát nhiệt qua quá trình truyền nhiệt từ mặt kính sang nồi/chảo ra không khí xung quanh. Mặt kính vẫn mát lạnh trong quá trình nấu nướng khiến những gia đình có trẻ nhỏ đều có thể hoàn toàn yên tâm.

bếp từ Napoliz ITC4000 giá rẻ
bếp từ Napoliz ITC4000 chính hãng

 

Hiệu quả:

Bếp t  Napoliz ITC4000 hin đi hội đủ các điều kiện: nhiều chức năng nấu nướng đáp ứng nhu cầu người dùng, thời gian nấu nướng phải nhanh, tiết kiệm năng lượng tối đa, giữ sạch không khí, bếp có kết cấu hiện đại, bền vững, an toàn tuyệt đối và đặc biệt phải có một kiểu dáng sang trọng và quý phái, tương thích hài hòa với không gian bếp của gia đình bạn.

Tốc độ:

Ưu điểm riêng của bếp t Napoliz ITC4000 chính hãng là tốc độ nóng cực nhanh (tính bằng giây), không bị tản nhiệt nên hiệu suất đun nóng cao hơn hẳn so với các loại bếp khác, kể cả bếp hồng ngoại Không chỉ có lợi thế ở hiệu suất đỉnh cao, một chiếc bếp từ còn có khả năng đánh tan nỗi ám ảnh phải “tắm hơi” khi nấu nướng bằng bếp gas trong mùa hè nóng bức.

Dễ làm sạch

Với mặt kính hoàn toàn mát lạnh dù mới sử dụng xong, bạn chỉ cần vệ sinh bếp t Napoliz ITC4000 giá r bằng vải ẩm sau đó lau lại bằng miếng vải sạch khác  là chiếc bếp từ đã sáng bong như mới.

 

 

Check Also

bep-tu-giovani-chinh-hang

Dòng bếp từ Giovani lý do được chị em lựa chọn, tin dùng

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *