Home / Blog / Vài nguyên do bếp từ Canzy hiện đại không hoạt động

Vài nguyên do bếp từ Canzy hiện đại không hoạt động

Bạn đừng lo nếu bếp từ Canzy chính hãng nhà mình không hoạt động nhé bởi với những nguyên nhân và cách khắc phục sau bạn sẽ hoàn toàn nhanh chóng khắc phục được điều này

1. Có thể các bạn không chọn chế độ nấu, công suất

Có thể người tiêu dùng chỉ mở thiết bị (nhấn nút On) nhưng lại không chọn nhiệt độ hay chế độ nấu ăn tự động, bếp từ thường không vận hành

2. Có thể người sử dụng không kết nối nguồn điện cho bếp từ

Chưa cắm phích điện cho bếp từ Canzy, dây điện lỏng hay người tiêu dùng để bếp từ cùng ổ điện cùng khá nhiều đồ gia dụng điện khác có dòng điện cao như là lò vi sóng, lò nướng… làm cho ổ điện không chịu được, tự động tắt và bếp từ ngưng chạy.

Biện pháp khắc phục: bạn kiểm tra cắm phích của bếp từ và ổ điện xem có lỏng không, rút điện những đồ dùng điện khác ra, sau đó chạy lại bếp từ, sản phẩm sẽ vận hành bình thường và người dùng có thể bắt đầu nấu ăn.

Chị em nội trợ có thể tham khảo bếp từ Arber tại: http://bepanthinh.com.vn/bep-tu-arber_mc126.html

3. Có thể mặt bếp từ quá bẩn hay là có vật cản

bếp từ Canzy
bếp từ Canzy

Khi trên mặt bếp có vật cản thì dù kích cỡ nhỏ hay to, nhiều hay ít thì chúng sẽ tạo khoảng cách giữa dụng cụ nấu và bề mặt làm cho sản phẩm không nhận diện được đáy nồi

4. Bật chương trình khóa bảng điều khiển

Có thể vô tình các bạn tích vào chức năng này khi kích hoạt sẽ vô hiệu hóa toàn bộ bàn phím, dù người tiêu dùng nhấn vào bất cứ phím nào trên bảng điều khiển thì cũng không làm bếp hoạt động.

Cách khắc phục: Tắt chương trình khóa bảng điều khiển của bếp từ Canzy hiện đại.

5. Có đồ chèn lên bảng điều khiển

Để bất cứ đồ vật nào trên bảng điều khiển, các nút bị chèn cùng lúc làm cho bảng điều khiển không thể nhận diện được chức năng chị em nội trợ muốn chọn và sẽ làm bếp không hoạt động.

6. Bếp hoạt động quá công suất, nồi chảo quá nóng

Khi người tiêu dùng nấu ăn bằng bếp từ Canzy nhập khẩu ở mức công suất lớn liên tục (trên 2 tiếng), hay nồi nấu quá nóng, sẽ làm sarn phẩm bị quá nhiệt, bếp từ sẽ tự động tắt để bảo đảm độ bền cho bếp.

Cách khắc phục: người tiêu dùng để bếp từ Canzy hiện đại nghỉ từ 20 – 30 phút, để cho thiết bị tản hết nhiệt nóng ra ngoài rồi sau đó mới cho bếp chạy lại.

7. Có thể chị em nội trợ chọn không đúng nồi

Đụng cụ nấu không có đáy nhiễm từ tính, đường kính đáy nồi không nằm trong tầm từ 10 – 26 cm, đáy xoong nồi không bằng phẳng thì khi chị em nội trợ đặt lên bếp từ Canzy giá rẻ, thiết bị sẽ không thể làm nóng được.
Cách khắc phục: chị em nội trợ thay thế xoong chảo bằng loại có đáy dẫn từ, đường kính từ 10 tới 26 cm, đáy phẳng, dày.

Các bạn có thể tham khảo bếp từ Lorca tại http://bepanthinh.com.vn/bep-tu-lorca_mc220.html

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *