Home / Blog / Ưu điểm của bếp từ Naploliz nhập khẩu là gì?

Ưu điểm của bếp từ Naploliz nhập khẩu là gì?

Bếp từ Napoliz nhập khẩu là dòng thiết bị bếp hiện đại dùng điện quen thuộc với người dùng Việt ngày nay. Vì sao bếp từ hiện đại này lại nhận được nhiều cảm tình của người dùng đến vậy? Những ưu điểm vượt trội của bếp từ Napoliz được liệt kê dưới đây sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi này

Bếp từ Napoliz hiện đại giúp bảo vệ sức khỏe gia đình

Bếp gas hay bếp củi khi nấu sẽ sinh ra khí CO2. Khí này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nếu bạn nấu quá nhiều và liên tục, đi kèm với không gian xung quanh không thông thoáng, khiến bạn có thể bị ngạt thở.
Bếp từ Naploliz cao cấp thì không như vậy, không đốt nhiên liệu để tạo nhiệt năng nên không sinh ra khói hay CO2. Do vậy, mua bếp từ Napoliz là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn, đặc biệt là khi trong nhà có người già hoặc trẻ nh ỏ.

Khá an toàn cho người nấu

An toàn được xem như ưu điểm lớn nhất và vượt trội nhất của bếp từ Naploliz giá rẻ . Một số mẫu bếp từ của hãng Napoliz còn được tích hợp các tính năng an toàn như cảnh báo tràn, báo nồi không có thức ăn, chống quá nóng, tự ngắt khi quá tải.

bep-tu-giovani-1

 

Tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Bếp từ không truyền nhiệt trực tiếp lên mặt bếp mà hoạt động dựa trên nguyên lý tạo dòng điện cảm ứng khiến nồi có từ tính tự nóng lên, làm nóng thức ăn bên trong. Nhờ vậy năng lượng ít bị thất thoát ra không gian bên ngoài, nên hiệu suất sử dụng năng lượng của bếp từ cao (khoảng 90 %) hơn hẳn các loại bếp khác như bếp hồng ngoại (60 %) hay bếp gas (50 %).

Không chỉ tiết kiệm năng lượng, bếp từ Napoliz nhập khẩu còn tiết kiệm thời gian nấu. Với sản phẩm này chị em nội sợ chỉ mất 5 phút để đun sôi 1 lít nước, trong khi đó nếu dùng bếp gas bạn phải mất thời gian gấp đôi.

Hơn thế nữa mẫu mã bếp từ kiểu dáng bếp từ âm đến bếp từ dươn đều rất đa dạng, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

Dễ dàng cài đặt thời gian nấu

Nếu trong bếp nhà bạn có bếp từ người tiêu dùng, bạn sẽ chẳng bao giờ lo lắng bữa tối của mình bị cháy nữa, bếp sẽ tự tắt khi hết thời gian hẹn trước. Bạn sẽ không phải luôn đứng bên bên bếp để trông.

Dễ dàng làm sạch

Bếp có bề mặt làm bằng chất liệu kính nên thức ăn khó bị cháy trên mặt bếp như các bếp có bề mặt kim loại. Bạn chỉ cần một miếng vải mềm ẩm là đã có thể lau sạch vết thức ăn thừa bám trên bề mặt bếp từ.

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *