Home / Nội thất phòng bếp / Bàn ăn / Nội thất gỗ với đời sống mỗi gia đình
noi-that-go

Nội thất gỗ với đời sống mỗi gia đình

Đi theo xu hướng thời thượng và hiện đại ngày nay,xã hội ngày càng chú trọng nhiều hơn đến yếu tố tự nhiên nhiều hơn. Thêm vào  đó là sự sang trọng và lịch thiệp của nó. Chính vì thế các sản phẩm đồ gỗ đang phát triển rất mạnh mẽ. Đồ gỗ nội thất luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng từ trước đến nay. Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều các mặt hàng về các sản phẩm nội thất phòng bếp.

noi-that-go

Gỗ để làm đồ gỗ nội thất thường có đặc điểm chung là : bền (ít có giãn, không mối mọt), lành (không ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt một số loại có tinh dầu rất tốt cho sức khỏe: gỗ sưa, gỗ trắc …), đẹp..

Gỗ Sồi trắng: Gỗ chịu máy tốt, độ bám dính và ốc vít tốt dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Vì gỗ phản ứng với sắt nên người thao tác nên dùng đinh mạ kẽm. Độ bám dính của gỗ thay đổi nhưng gỗ có thể được sơn màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác phải cận thận để tránh nguy cơ rạn nứt gỗ. Vì độ co rút lớn nên gỗ dễ bị biến dạng khi khô.

Gỗ Xoan Ta: Cây ra hoa khoảng tháng 2-3 Lá dùng đun sôi để rửa và thấm nước lau chữa chóc lở, nhiễm trùng mụn nhọt, viên dạ…Cửa có độ bền và độ ổn định cao, có nhiều kiểu dáng, mẫu mã hiện đại, sau khi đã được xử lý kỹ thuật, cửa có độ chịu ẩm và khả năng kháng mối mọt tốt.

Nội thất hiện đại

Check Also

bep-tu-giovani-chinh-hang

Dòng bếp từ Giovani lý do được chị em lựa chọn, tin dùng

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *