Home / Nội thất phòng bếp / Nồi nào sử dụng cho bếp từ Napoliz ITC4000 ?

Nồi nào sử dụng cho bếp từ Napoliz ITC4000 ?

Bếp t Napoliz ITC4000 nhp khu cũng giống như tất cả các sản phẩm bếp t khác đó là rất kén nồi nấu chảo nấu. Các loại nồi nhiễm từ hoặc sử dụng đĩa chuyển bếp từ mới có thể sử dụng trên thiết b bếp này. Dưới đây là một sốkhinh nghiệm hay dùng nồi cho bếp từ Napoliz ITC4000 của bạn

Một số loại nồi có thể sử dụng cho bếp từ Napoliz ITC4000:

Do các loại bếp từ âm hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng dòng Fu – cô để làm nóng thức ăn từ đáy nồi nên bếp từ chỉ tiếp nhận những loại nồi có đặc tính nhiễm từ. Có thể liệt kê những nồi có thể sử dụng cho bếp từ âm Napoliz ITC4000 như:

– Nồi được làm bằng gang hoặc gang tráng men: Nồi bằng gang có từ tính do trong thành phần của gang có chứa sắt, do đó có thể sử dụng được cho bếp từ. Có thể dùng nam châm để kiểm tra từ tính của nồi, chảo bằng gang.

– Nồi được làm từ inox 430 hoặc đáy có lớp inox 430: Do inox 430 có đặc tính cơ bản là nhiễm từ, vì trong thành phần của inox 430 có chứa sắt. Có thể dùng nam châm để kiểm tra từ tính của Inox 430.

bep-tu-bosch

Loại nồi không sử dụng được cho bếp từ này là:

Nồi nhôm, nồi thủy tinh, nồi đất là những loại nồi không thể sử dụng được cho bếp từ do những chất liệu trên không có từ tính.

Nhận biết bằng dấu hiệu induction dưới đáy hoặc trên tem sản phẩm

Cách đơn giản nhất để nhận biết nồi sử dụng được cho bếp t Napoliz ITC4000 chính hãng là quan sát dấu hiệu induction hoặc biểu tượng lò xo dưới đáy nồi hoặc trên tem sản phẩm có ghi rõ nồi có thể sử dụng được cho bếp từ.

Dùng nam châm để nhận biết nồi có thể sử dụng cho bếp từ Napoliz ITC4000

Cách dùng nam châm để kiểm tra nồi có thể sử dụng được cho bếp t Napoliz ITC4000 cao cp rất đơn giản: Dùng một thỏi nam châm đặt dưới đáy nồi, nếu nam châm và đáy nồi hút nhau thì nồi đó có thể sử dụng được cho bếp từ. Ngược lại, nếu nam châm không hút đáy nồi thì nồi đó không thể sử dụng cho bếp từ.

Như vậy, nếu bạn muốn sử dụng các loại nồi nói trên cho bếp t Napoliz ITC4000 giá r thì đáy nồi phải có thêm lớp sắt hay inox 430 (chỉ áp dụng cho nồi nhôm). Từ tính của sắt có thể giúp nồi nhôm sử dụng được cho bếp từ.

 

Cầu

 

Check Also

bep-tu-giovani-chinh-hang

Dòng bếp từ Giovani lý do được chị em lựa chọn, tin dùng

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *