Home / Blog / Người tiêu dùng cần làm gì khi bếp điện từ Cata IT 773 cao cấp bị bẩn

Người tiêu dùng cần làm gì khi bếp điện từ Cata IT 773 cao cấp bị bẩn

Hẳn người tiêu dùng Việt nào đang nấu bằng bếp điện từ Cata IT 773 cao cấp đều phải nhận định rằng sự tiện lợi của thết bị bếp này trong công việc nấu nướng thật to lớn. Mặc dù thế, hàng ngày, trong công việc bếp núc các bạn sẽ làm làm dính vụn thực phẩm lên mặt bếp mà khó tránh được.

Sau khi nấu ăn xong,chị em nội trợ nên lau chùi bề mặt bếp để tránh vụn thức ăn khô nhanh cũng như dính chặt ở bề mặt của bếp điện từ Cata IT 773 nhập khẩu. Hầu hết khi nấu ăn những món chiên, xào hay kho, đồ ăn thường sẽ bị bắn và vương vãi khắp trên mặt bếp. Chính vì vậy, chị em nội trợ hãy lấy một chiếc khăn ướt hay rẻ sạch thấm nước để lau vụn thực phẩm mặt bếp. Nếu chị em nội trợ dùng bếp từ , việc này rất đơn giản sau khi nấu ăn xong người tiêu dùng có thể lau được ngay, nhưng ở bếp điện từ Cata nhập khẩu, thì bạn nên để cho nó nguội trước khi chạm vào để tránh bị bỏng.

Với một vài đồ ăn khô dính trên bếp điện từ Cata IT 773 nhập khẩu, người tiêu dùng cần phải tận dung 1 loại dao cạo chuyên dụng thay vì chỉ lau bằng miếng vải và nước tẩy.

bếp điện từ Cata
bếp điện từ Cata

Nhiều người sử dụng có thể sẽ lấy dao lam hay một số vật dụng sắc để loại bỏ những vụn thực phẩm, nhưng đây là một sai lầm lớn bởi đồ ăn có thể để lại nhiều vết xước lớn trên bề mặt kính.

1 chú ý nữa khi các bạn sử dụng dao cạo chuyện dụng cho bếp điện từ Cata chính hãng thì nên cầm dao nghiêng từ 30 đến 40 độ so với bếp nhằm hạn chế trầy xước.

Chị em nội trợ cũng có thể sử dụng những chất tẩy rửa từ tự nhiến vì một số nước tẩy chuyên dụng có thể hại lớp sơn bảo về có trên mặt kính của bếp điện từ Cata IT 773 hiện đại. Một số dung dịch làm sạch thiên nhiên đó là nước cơm hay nước cốt chanh,… Với nước cơm, người dùng chỉ cần thấm rẻ vào rồi lau nhẹ lên mặt bếp. Rồi, chị em nội trợ chỉ cần lấy 1 miếng khăn khác thấm một ít chất rửa chén lau một lần nữa là được. Với nước cốt chanh, các bạn cũng làm tương tự như vậy.

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *