Home / Blog / Một vài ưu điểm cũng như nhược điểm của bếp từ Napoliz nhập khẩu

Một vài ưu điểm cũng như nhược điểm của bếp từ Napoliz nhập khẩu

Sản phẩm điện nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy ưu điểm cũng như là nhược điểm của bếp từ Napoliz chính hãng là gì? Bạn có thể tìm hiểu với bài viết sau.

Với những bạn bận rộn có thể cài đặt chế độ hẹn giờ tắt bếp, đặt chế độ nhiệt tự động cho từng món nấu 1 cách hiệu quả cũng như tiện dụng hoặc là với thiết bị bếp cảm ứng từ này người sử dụng có thể sử dụng để rã đông thực phẩm, sưởi ấm tay chân khi thời tiết lạnh.

Không những tiện dụng mà bếp từ Napoliz hiện đại còn giúp tiết kiệm tiền khi hiệu suất dùng lên tới 80 đến 90% so với bếp ga, cùng với đó bếp từ Napoliz cao cấp còn giải được nỗi lo khi giá gas ngày càng tăng cao.

Một đặc điểm nổi bật của bếp từ Napoliz cao cấp là sản phẩm rất an toàn đối với mọi gia đình bởi bếp được trang bị các chế độ như cảnh báo nhiệt còn dư, hệ thống ngắt bếp tự động khi quá tải, khóa an toàn trẻ em…. nên những người nội trợ có thể yên tâm dùng

Bếp từ Napoliz giá rẻ là dòng bếp nhập khẩu chính hãng Đức. Bếp từ Napoliz hiện đại có thiết kế sang trọng. Một số điểm cộng nổi trội của bếp từ Napoliz cao cấp :

bếp từ Napoliz
bếp từ Napoliz

– Điều khiển bằng cảm ứng điện từ (Touch control)

– Mặt bếp bằng gốm thủy tinh SCHOTT CERAN (Made in Germany)

– Tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi và vị trí đặt.

Điểm trừ của bếp từ Napoliz nhập khẩu:

Với các sản phẩm chất lượng cao như bếp từ Napoliz NA03IC, bếp từ Napoliz ITC600… thường nồi khi sử dụng thì đáy xoong nồi phải nhiễm từ tính.

Ngoài ra, trong quá trình chế biến, người dùng phải rất chú ý khi thường xuyên đun nước sôi hay là thức ăn dễ trào mặt bếp, mặt kính sẽ dễ bị nứt do chênh lệch nhiệt độ. Dĩ nhiên, không phải thức ăn trào ra là kính nứt vỡ lập tức tuy nhiên đây là 1 việc người nội trợ cần lưu ý.

Bếp từ Napoliz hiện đại nói chung hoặc là bếp từ Arber cao cấp, bếp từ Canzy nhập khẩu… thì thường có giá cả tương đối cao nếu so với những nhãn hiêu bếp thông thường.

 

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *