Home / Blog / Một số dòng mặt kính bếp điện từ chị em nội trợ nên biết

Một số dòng mặt kính bếp điện từ chị em nội trợ nên biết

Bếp điện từ Bosch giá rẻ, bếp điện từ Cata hiện đại, bếp điện từ Munchen giá rẻ, hay bếp điện từ Chefs hiện đại…và những dòng bếp điện từ nổi tiếng khác trên thế giới đều được trang bị những kính cao cấp, chất lượng có chức năng chịu lực cao cũng như chịu nhiệt tốt. Bài viết sau sẽ kể tên 1 số chất liệu mặt kinh bếp điện từ cao cấp đến cho người sử dụng nắm được

Mặt kính Crystallite

Kính Crystallite (hay còn gọi pha lê) gần giống sứ nhưng đạt được độ sáng bóng cao hơn nên mức gía cũng cao hơn. Các loại bếp điện từ thường dùng Crystallite là bếp điện từ Supor SDHJ08-200.

Schott Ceran

Kính Schott Ceran là sản phẩm làm từ hỗn hợp bao gồm sứ thủy tinh đặc biệt là không chứa một số chất độc hại như là asen hay là antimon, chỉ có ở những model sản phẩm bếp điện từ hiện đại như bếp điện từ Bosch giá rẻ, bếp điện từ Cata nhập khẩu, bếp điện từ Munchen hiện đại, bếp điện từ Chefs giá rẻ… có khả năng chịu nhiệt cao hơn ba lần mặt kính thông dụng khác. Kiểu kính Schott Ceran khá cứng, không dễ nẻ, nổ đồng thời có khả năng chống trầy xước cao.

Xét về tính chất vật lý thì mặt kính Schott Ceran đảm bảo nhiệt mở rộng hầu như bằng 0 (chỉ nóng vùng đun nấu), ổn định cơ học cao (chịu được trọng lượng lên tới 15 kg), IR truyền qua tối ưu hóa hệ thống, dẫn nhiệt thấp, kháng sốc nhiệt, nhiệt độ ổn định và độ bền cao.

bep-dien-tu-2

Yếu tố khác biệt giữa mặt kính Schott Ceran với mặt kính liên doanh là ở chỗ mặt kính Schott Ceran chuẩn bao giờ cũng có tên thương hiện góc của bếp và khi nhìn dưới ánh sáng bóng đèn tuý phay ánh sáng thường nhìn nghiêng người tiêu dùng sẽ thấy có những đường vân lăn tăn còn kính liên doanh lại sáng bóng.

Trên thị trường bếp bây giờ, những loại bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran là bếp điện từ , bếp điện từ Chefs EH-DIH366 , bếp điện từ Bosch cao cấp, Bếp điện từ Munchen M50, bếp điện từ Cata chính hãng, bếp điện từ Munchen giá rẻ, Bếp điện từ Bosch PIL975N14E , bếp điện từ Chefs hiện đại, bếp điện từ âm kính Bosch PIK675N24E…

Kính chịu nhiệt

Đây là một loại chất liệu khá được ưa chuộng đối với các gia đình bình dân vì giá thành hợp lý, mặc dù vậy vẫn đảm bảo được độ sáng bóng cao. Thêm vào đó, mặt kính này có khả năng chống va đập, chịu lực cũng như chịu nhiệt vô cùng cao, không bị biến dạng khi nấu nướng ở nhiệt độ cao.

Những model bếp thường trang bị kính chịu nhiệt là bếp Kangaroo KG 369I, một vài mẫu bếp điện từ Cata chính hãng, bếp Sunhouse SHD 6005. Dòng bếp nhập khẩu như bếp điện từ Bosch cao cấp, bếp điện từ Chefs cao cấp, bếp điện từ Munchen cao cấp thì thường ít sử dụng dòng kính này.

Kính Ceramic

Mặt kính Ceramic là một loại sứ tinh thể đen có khả năng chịu nhiệt tốt, không chỉ bền, khó bị trầy trong lúc đun nấu, chất liệu này còn mang tới độ sáng bóng cho bếp, bạn có thể yên tâm về độ sạch của bề mặt bếp bởi đây là chất liệu khó bị bám bẩn và vô dùng dễ làm sạch.

Bên cạnh đó, bề mặt kính Ceramic là 1 vật liệu có độ cứng siêu cao, vượt thép không gỉ từ 3 đến 4 lần do vậy sản phẩm bếp điện từ có trang bị mặt kính Ceramic độ bền sẽ rất cao (chịu được tải từ 1000 – 4000 Mpa).

Những model bếp thường trang bị mặt kính Ceramic đó là: bếp điện từ Electrolux EHH 6332 ISK, bếp điện từ Chefs giá rẻ, bếp điện từ Cata nhập khẩu, bếp điện từ Munchen giá rẻ, một số mẫu bếp điện từ Bosch cao cấp,…

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *