Home / Blog / Mẹo dùng bếp từ Canzy hiện đại chống cháy nổ

Mẹo dùng bếp từ Canzy hiện đại chống cháy nổ

Sử dụng bếp từ Canzy chính hãng thật sự an toàn mà không lo cháy nổ bạn cần tuân thủ theo những điều sau mà chúng tôi đề ra.

Không nên để bếp hoạt động ở công suất tối đa, trong thời gian dài

– Bếp từ có thể sinh ra lượng nhiệt lớn và nhanh trên chảo nồi nên dễ làm cháy thực phẩm hay là làm trào, vì vậy nên lưu ý khi đun nấu bằng bếp từ Canzy giá rẻ , chị em nội trợ nên để mức nhiệt nhỏ trước rồi mới tăng dần lên.

Lưu ý vị trí để bếp từ Canzy hiện đại

– Chỗ đặt bếp từ cần không nghiêng, vững chắc và không ẩm. người sử dụng nên để bếp cách tường tối thiểu là 15 cm, xa các vật khác khoảng 5 cm. người dùng tránh để bếp trên bề mặt có vải hoặc tấm kim loại bởi sẽ ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt của sản phẩn.

– Thiết bị bếp từ phụ thuộc vào nguồn điện để đun nấu. Vì vậy, tại chỗ để bếp từ nên chuẩn bị sẵn 1 ổ cắm thuận tiện, tốt nhất người dùng nên sử dụng một ổ cắm riêng cho thiết bị hiệu suất lớn như sản phẩm bếp từ.

Tránh rút ngay dây điện khi vừa nấu ăn xong

– Chú ý khi sử dụng bếp, người sử dụng cũng nên tránh tăng nhiệt độ khi dụng cụ nấu không có thực phẩm vì dễ làm nồi chào bị biến dạng hay hỏng bếp từ Canzy chính hãng .

Bạn có thể

xem thêm bếp từ Lorca sang trọng: http://bepanthinh.com.vn/bep-tu-lorca_mc220.html

bep-tu-4

– Sau khi nấu ăn xong, người nội trợ cần chỉnh công suất bếp từ từ tới mức nhỏ nhất rồi mới nhấn nút tắt sản phẩm. người mua hàng không nên rút dây nguồn ngay mà nên chờ chừng 15 phút để quạt tản nhiệt hoạt động làm nguội thiết bị bếp sẽ bảo vệ tốt nhất những linh kiện bên trong thiết bị.

– Không được đặt sản phẩm vị trí ẩm ướt, có hơi nước hoặc gần nguồn lửa sẽ dễ ảnh hưởng xấu tới những linh kiện của bếp. Tránh để sản phẩm nơi quá nóng, nhiệt độ phù hợp cho chỗ để bếp từ Canzy chính hãng là 20 – 40 độ C.

– Người tiêu dùng cũng cần chú ý để bếp từ ngoài tầm với của trẻ nhỏ để hạn chế những nguy hại do sự vô ý của trẻ.

Do vậy, khi mua bếp từ Canzy nhập khẩu cho gia đình, bạn cần kiểm tra dòng điện định mức của sản phẩm, tránh điện áp không phù hợp sẽ dễ gây cháy hoặc hư thiết bị rất nguy hiểm.

– người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ hệ thống điện trong nhà để đảm bảo công tơ điện vẫn chịu được tổng công suất điện tiêu thụ. Nếu được người sử dụng cần lắp đặt ổn áp cho hệ thống điện của gia đình.
Túc trực gần bếp suốt quá trình đun nấu

– Với món ăn dễ trào ra khỏi nồi nấu thì để an toàn nhất, nếu có thể người dùng nên đứng trực gần bếp trong suốt thời gian nấu vì dù có cẩn thận tới đâu chúng ta cũng không chắc sẽ lường trước được hết rủi ro có thể sẽ đến

– Bếp từ nấu rất nhanh nên có thể khiến thực phẩm bị cháy hay sôi trào ra ngoài trong quá trình nấu làm cho bếp dễ hư.

Bạn có thểtìm hiểu thêm bếp từ Napoliz nhập khẩu: http://bepanthinh.com.vn/bep-tu-napoliz_mc93.html

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *