Home / Blog / Lý giải mặt kính bếp từ Canzy hiện đại bị nứt mẻ

Lý giải mặt kính bếp từ Canzy hiện đại bị nứt mẻ

Để bạn nấu ăn bếp từ Canzy nhập khẩu cao cấp một cách an toàn nhất đồng thời xử trí với một vài tình huống ngoài ý muốn như mặt kính sản phẩm hiện đại bị ran nứt mời người sử dụng xem thêm bài viết dưới đây:

Nguyên nhân chủ quan

Khi thấy mặt kính bếp từ Canzy giá rẻ bị nứt rất có thể do bạn đã mua phải sản phẩm bếp từ không đáp ứng được các yêu cần thiết về mặt kỹ thuật cũng như không đạt tiêu chuẩn để bán. Lúc này tốt nhất là chị em nội trợ nên mang sản phẩm đến showroom để đổi trả lại.

Tuy nhiên, nguyên nhân này rất khó xảy ra, bởi đa số bếp từ Canzy giá rẻ hay bếp từ Arber hiện đại hay bếp từ Lorca chính hãng đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến đồng thời trải qua quá trình kiểm tra chất lượng tương đối nghiêm ngặt thì mới được đưa ra ngoài thị trường dể bán. hầu hết các loại bếp từ Canzy chính hãng đều có bề mặt kính bếp làm bằng chất kiệu kính Schott Ceran siêu bền, cới khả năng chịu nhiệt lên đến 900 độ C, chịu được sốc nhiệt đồng thời độ chống trầy tương đối cao. Vì đó rất khó có khả năng mà mặt kính bếp bị nứt vỡ do chủ quan.

Nguyên do khách quan làm mặt kính bếp từ Canzy bị nẻ

 bep-tu-1

Tác động này đến từ sự bất cẩn trong quá trình người tiêu dùng hoạt động hay còn gọi là do lỗi của người tiêu dung. Có thể trong quá trình đun nấu, các bạn để bếp từ ở bề mặt không cân bằng khiến cho bếp bị rơi hay là va đập với các vật dụng khác dẫn đến mặt kính bị vỡ

Hoặc do các bạn không tiến hành lau chùi thường xuyên, không bảo quản bề mặt bếp tốt dẫn đến các bi mạch cũng như hệ thống thông gió của bếp từ Canzy hiện đại vận hành kém bền. Để khắc phục người sử dụng nên sủ dụng khăn mềm ẩm, nhúng với chất tẩy rửa nhẹ, chất lau kính để lau chùi mặt kính, bạn tuyệt đối không nên sử dụng chất tẩy rửa mạnh.

Cùng với đó, rất nhiều bạn thường có thói quen rút phích cắm khỏi ổ điện ngay sau khi sử dụng xong, tuy nhiên để bếp hoạt động tốt hơn, người tiêu dùng nên để thâm 15 – 20 phút để cho hệ thống thông gió thổi nốt phần nhiệt còn thừa của bếp ra ngoài.

Khi các bạn phát hiện bếp từ Canzy giá rẻ bị nứt, người sử dụng nên dừng ngay việc đun nấu|nấu nướng|nấu ăn} lại và ngắt toàn bộ nguồn điện cung cấp cho bếp sau đó kiểm tra vị trí chính xác bếp bị nứt và liên hệ với siêu thị điện máy để được tư vấn tốt nhất.

Cách khắc phục mặt kính bếp từ khi nứt vỡ

Khi mặt kính bếp từ Canzy nhập khẩu bị nứt vỡ, bạn có thể khắc phục bằng cách là sử dụng keo Silicon. bạn hãy tháo mặt kính của bếp ra và gắn keo vào mặt trong của mặt kính của bếp từ và chờ cho keo khô rồi lắp vào sử dụng bình thường.

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *