Home / Blog / Kiều dáng bếp từ Lorca hiện đại người sử dụng nên mua
bếp từ Lorca chính hãng
bếp từ Lorca chính hãng

Kiều dáng bếp từ Lorca hiện đại người sử dụng nên mua

Nói tới nhắc tới model bếp từ uy tín những năm gần đây thì thật thiếu xót nếu không kể đến bếp từ Lorca chính hãng của thương hiệu nổi tiếng Châu Âu. Nhưng nếu người dùng chưa nắm được bếp từ Lorca loại nào tốt, bếp từ Lorca có tốt không  thì bài viết dưới đây 3c7w.com sẽ cho các bạn câu trả lời.

Nổi bật nhất so với các dòng bếp từ của thương hiệu Lorca đó là dòng bếp từ Lorca cao cấp nguồn gốc tại Đức bao gồm các kiểu : Bếp từ Lorca LCI 809 hiện đại , Bếp từ Lorca LCI 899 hiện đại.

2 loại này trang bị các linh kiện chính hãng của Đức với mặt kính Schott Ceran bền đẹp cũng như có khả năng cách điện cực tuyệt vời cũng như tản nhiệt rất nhanh

Bếp từ Lorca giá rẻ khá đa dạng về nguồn gốc, do một dòng có thể được sản xuất tại Đức, Tây Ban Nha hoặc là Malaysia …Do vậy phụ thuộc theo kinh tế của từng khách hàng để chọn lựa phù hợp nhất.

bếp từ Lorca chính hãng
bếp từ Lorca chính hãng

Bếp từ Lorca cao cấp Đức sử dụng dòng mâm từ Siemens có khả năng tự nhận diện đáy xoong nồi tương thích và vị trí tiếp súc giữa bên bếp nấu và dụng cụ nấu để sinh nhiệt nên nhiệt lượng tập trung toàn bộ vào đáy nồi nấu bởi vậy giúp nấu nướng nhanh và tiết kiệm.

 

Nếu khách hàng muốn tậu những kiểu dáng bếp từ Lorca sang trọng mức giá vừa phải, người sử dụng có thể tham khảo các loại bếp Lorca nhập khẩu Malaysia, các sản phẩm bếp này cũng có sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức nên chất lượng bếp rất đảm bảo. Chị em nội trợ có thể tham khảo: Bếp từ Lorca LCI 807 giá rẻ, Bếp từ Lorca LCI 806 nhập khẩu…

Những kiểu bếp nhập khẩu nguyên chiếc Đức có sử dụng bị chương trình G5 inverter hiện đại vượt trội. chương trình này giúp thiết bị có thể tiết kiệm năng lượng và có thể tích hợp một số chương trình như :

Chức năng san sẻ nhiệt độ giữa các vùng nấu giúp bếp giữ ổn định gia đình.

Chế độ hâm nóng Warming với các mức công suất : 65độ C, 75 độ C, 85 độ C.

Chế độ Boster ( nấu ăn nhanh )

Chế độ dừng bếp tạm thời Pause

 

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *