Home / Blog / Kể tên ưu điểm nổi bất của sản phẩm bếp điện từ Cata hiện đại

Kể tên ưu điểm nổi bất của sản phẩm bếp điện từ Cata hiện đại

Nếu người dùng đang phân vân mua bếp điện từ Cata hiện đại không thì với những thông tin ngay đây chắc chăn các bạn sẽ có đáp án cho riêng mình

– Hiệu suất sử dụng tối đa

Khi chị em nội trợ sử dụng sản phẩm này hiệu quả đun nấu sẽ lên đến 90% đồng thời tiết kiệm được 50% thời gian cũng như năng lượng so với các thiết bị nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ nấu được đun nóng. Trong tất cả các nghiên cứu so sánh thì bếp điện từ Cata chính hãng nói riêng, bếp điện từ Chefs giá rẻ hay bất kỳ model bếp điện từ khác nói chung thì đều thực hiện việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC mà chỉ với 4,3 phút.

– Bảo vệ môi trường

Khác với bếp gas hay bếp củi, bếp điện từ Cata giá rẻ không tạo ra khí co2 cho nên rất hợp tất cả gia đình có căn bếp nhỏ và không thoáng.

bếp điện từ Cata
bếp điện từ Cata

– Hiệu quả mà tiết kiệm

Mang ra so sánh giữa thiết bị bếp gas và bếp điện từ thì bếp điện từ Cata giá rẻ có hiệu suất nấu nướng cao nhất là do không có lượng nhiệt tiêu hao ra bên ngoài. (làm nóng bề mặt bếp gas: phải làm nóng xoong nồi/ Đối với bếp điện từ thì đồ ăn trong bếp được đun trực tiếp thông qua xoong chảo.

– Ít rủi ro hơn.

Bởi dùng điện để tạo ra nhiệt nên bếp điện từ Cata giá rẻ không dựa vào ga nên hoàn toàn loại bỏ nguy cơ rò rỉ ga dẫn tới cháy hoặc ngộ độc khí gas.

– Bếp điện từ có thể sử dụng được hầu hết loại nồi như xoong chảo làm từ inox, chảo nồi làm từ nhôm, nồi làm từ gang, xoong nồi làm từ thủy tinh,…

– Bếp có chức năng cảnh báo lượng nhiệt còn dư

Một chức năng rất thông minh của bếp cảm ứng từ Cata cao cấp là tính cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp các bạn đun nấu an toàn hơn. Trên bảng điều khiển của thiết bị sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng

– Khóa phím an toàn cho trẻ em

Bếp điện từ Cata cao cấp được tích hợp khóa phím an toàn dành trẻ em bởi vậy người sử dụng không phải lo lắng khi những đứa trẻ của nhà mình nghịch nữa, người tiêu dùng chỉ cần nhấn nút khóa trẻ em là toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và trẻ con không thể can thiệt vào những chu trình đang hoạt động.

Người dùng có thể tham khảo thêm: Bếp điện từ Cata IT 773 chính hãng

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *