Home / Phòng làm việc / Giá sách / Kệ sách treo tường gỗ công nghiệp hiện đại
15

Kệ sách treo tường gỗ công nghiệp hiện đại

Nội thất đẹp –Học tập dường như đã trở thành con đường mà ai cũng phải đi qua.Và lẽ dĩ nhiên sách vở là bạn đồng hành không thể thiếu.Tuy nhiên,không ít người đau đầu về nơi sắp xếp khi sách vở quá nhiều.Đó cũng chính là lí do những chiếc kệ sách ra đời với vô vàn hình thức,kích cỡ và giá thành khác nhau,phục vụ nhiều tầng lớp trong xã hội.Dẫu vậy thì kệ sách treo tường dường như vẫn được coi là lựa chịn tối ưu,phù hợp hầu hết mọi hoàn cảnh.

Kệ được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp,không lo mối mọt hay mục nát sau một thời gian sử dụng.Vì vậy,hãy yên tâm về độ bền dù không trường tồn nhưng cũng theo bạn suốt một chặng đường dài năm tháng.Toàn bộ kệ được phủ sơn PU,để luôn sáng bóng,lại hạn chế một các tối đa nhất việc bắt bụi bẩn.Do đó,bạn cũng có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức vệ sinh tủ,thay vì sử dụng những loại cồng kềnh hay chất lượng kém khác.

Tủ được thiết kế theo hình đường vào mê cung,nhưng được ngăn thành nhiều ngăn ở những vị trí thích hợp.Bạn có thể thỏa sức sắp xếp sách vở hay đồ dùng học tập,phân theo từng ngăn riêng,thuận tiện cho việc tìm kiếm.Nếu khi trước bạn để tùm lum các loại sách lên nhau và gần như khóc thét lên khi tìm hoài chẳng thấy,thì nay,khi đặt chúng lên kệ sách này,chỉ cần chút ít thời gian thôi bạn đã làm được điều mình muốn.Thêm vào đó,những quyển sách cuốn tập của bạn các mép,góc sẽ luôn phẳng phiu,đẹp đẽ.

15

Mặt khác,bạn cũng có thể đặt những bình hoa hay chú gấu bông nhỏ,vật phẩm đáng yêu lên kệ sách của mình.Điều này không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp duyên dáng cho chiếc kệ sách mà còn góp phần điểm tô cho ngôi nhà của bạn.

Do là kệ sách treo tường nên nó đã tiết kiệm một khoảng không gian đáng kể,giúp căn phòng thêm thoáng đãng mà vẫn đậm tính thẩm mĩ.Bạn cũng không lo sợ sách vở sẽ rơi ra khi vô tình chạm vào kệ vì nó đã được cố định chắc chắn.

Bây giờ khi đã hiểu rõ về mọi đặc điểm,tính năng,ý nghĩa,thì tôi tin rằng bạn chẳng có lí do gì để từ chối chiếc kệ treo tường này.Một phần tươi đẹp của cuộc sống đang chờ bạn khám phá.

Check Also

20

Kệ sách bậc thang gỗ công nghiệp sọc xanh xinh xắn

Nội thất đẹp –Một ý tưởng đột phá mới dành cho những người yêu sách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *