Home / khác / Giá của ô che nắng ngoài trời bao nhiêu?
o-che-nang

Giá của ô che nắng ngoài trời bao nhiêu?

Giá của ô che nắng ngoài trời bao nhiêu?

Giá của ô che nắng ngoài trời bao nhiêu, câu hỏi này luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người khi tìm hiểu về ô che nắng ngoài trời.

o-che-nang
Ô che nắng

Các loại ô che nắng ngoài trời

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ô che nắng khác nhau. Để giúp các bạn dễ dàng nhận biết các loại ô, Ô dù Thường Tín sẽ đưa ra một số cách phân loại như sau.

Theo vị trí của thân dù so với tán dù có dù lệch tâm và dù chính tâm. Dù chính tâm có thân dù ở vị trí chính giữa tán dù, giúp việc đóng mở dù trở nên dễ dàng hơn. Dù lệch tâm có thân dù lệch về một bên, giúp người dùng tận dụng tối đa diện tích che phủ và tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Phân loại theo hình dáng tán dù có ô hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông.

Phân loại theo chức năng sử dụng có ô dù quảng cáo, ô quán cafe, ô che nắng sân trường…

Ô che nắng ngoài trời giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán dù che nắng ngoài trời với giá cả rất cạnh tranh. Tuy nhiên, tìm được nơi uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý là điều khiến nhiều người bận tâm. Tuy nhiên, nỗi băn khoăn ấy sẽ được giải tỏa khi bạn đến với Ô dù Thường Tín. Là cơ sở có kinh nghiệm trên 10 năm kinh doanh ô dù che nắng, Ô dù Thường Tín luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Để tìm hiểu cụ thể giá cả của từng mặt hàng, hãy liên hệ ngay với Ô dù Thường Tín theo thông tin sau:

Ô dù Thường Tín

Địa chỉ: Đan Nhiễm – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

Số điện thoại: 0972 075 902 hoặc 01659 301 221

Email: oduthuongtin@gmail.com

Website: http://3c7w.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *