Home / Blog / Giá bếp từ Lorca nhập khẩu gần đây là bao nhiêu?

Giá bếp từ Lorca nhập khẩu gần đây là bao nhiêu?

Sau khi người sử dụng nắm được nguồn gốc hoặc chất lượng của sản phẩm bếp từ Lorca thì điều quan trọng kế tiếp rất cần quan tâm đó là giá bếp từ Lorca tiên tiến . Ngay đây chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số thông tin về giá bếp từ Lorca giá rẻ này nhé.

Người dùng tham khảo thêm: bếp từ Canzy hiện đại

Những sản phẩm bếp từ Lorca chính hãng có nguồn gốc từ những nước khác nhau, từ những sản phẩm bếp nhập khẩu Châu u như: Đức, Tây Ban Nha đến các mẫu bếp từ nhập khẩu linh kiện của Đức và lắp ráp tại Malaysia, mỗi dòng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm nghiệm nghiệm ngặt trước khi ra thị trường. Giá bếp từ Lorca giá rẻ rất phong phú các mẫu bếp với giá cả khác nhau để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Dòng bếp cao cấp Lorca là một số dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc Châu u với giá thành khoảng từ 10 triệu đồng. Những kiểu: Bếp từ Lorca LCI-899, Bếp từ Lorca LCI 808, Bếp từ Lorca LCI 829,,… Một số model này dùng mặt kính Shoot Ceran sản xuất từ Đức và kính Eurokera sản xuất tại Pháp với chức năng là chịu sốc nhiệt cao, mặt kính tản nhiệt nhanh sau 2 giây.

Chị em nội trợ tham khảo thêm: bếp từ Napoliz cao cấp

bếp từ Lorca chính hãng
bếp từ Lorca chính hãng

Bếp từ Lorca LCI 899 là mẫu bếp nhập khẩu Đức, cũng có lắp đặt mặt kính Schott Crean chịu lực. Thế mạnh ưu việt nhất của kiểu Lorca LCI 899 là cài đặt công nghệ inverter tiết kiệm ưu việt năng lượng cho người sử dụng; đặc biệt model này còn cài đặt chế độ Booster ( nấu ăn nhanh ) giúp hoàn thành bữa ăn trong thời gian ngắn nhất cho chị em nội trợ. Giá bếp từ Lorca LCI 899 trên thị trường nhìn chung 20.150.000 VNĐ.

– Bên cạnh model bếp có giá cả đắt thì với những hộ gia đinh muốn chọn giá bếp từ Lorca chính hãng có mức giá thành rẻ thì có thể tham khảo kiểu bếp từ lắp ráp tại nước thứ 3 như: dòng bếp Lorca LCI 807. Tuy lắp ráp tại nước thứ 3 nhưng mẫu sản phẩm Lorca LCI 807 sử dụng linh kiện của Đức, lắp ráp tại Malaysi. model sản phẩm Lorca LCI 807 được lắp đặt bàn phím bằng phím Slider nhạy bén. Giá bếp từ Lorca LCI 807 sang trọng phổ biến 14,300,000 VNĐ.

Các mẫu sản phẩm trên đây với giá cả cụ thể giúp người dùng có thể dễ dàng mua mà không tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Bạn tham khảo thêm: bếp từ Arber cao cấp

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *