Home / Blog / Có nên mua bếp từ Napoliz ITC6868 hiện đại không?

Có nên mua bếp từ Napoliz ITC6868 hiện đại không?

Bếp từ Napoliz ITC6868 cao cấp là thiết bị nhà bếp nhập khẩu của hãng Napoliz Châu Âu. Không ít các bạn thường hay thắc mắc khá nhiều chiếc bếp này , liệu có nên mua bếp từ Napoliz ITC6868 nhập khẩu không?.

Thế mạnh nổi bật của bếp từ Napoliz ITC6868 nhập khẩu sẽ giúp người sử dụng hiểu rõ hơn về model này

– Có nên mua bếp từ Napoliz ITC6868 cao cấp không các bạn cần xét đến dạng Bếp có thiết kế bếp từ đôi hiện đại, kiểu dáng sang trọng hoà hợp với hầu hết các không gian bếp.

– Bếp từ Napoliz ITC6868 nhập khẩu là sản phẩm dến từ hãng Italia. Napoliz ITC6868 chạy dựa vào nguyên lý cảm ứng điện từ, nhiệt sinh ra và tác dụng lên xoong nồi nhiễm từ tính khi có sự tiếp xúc giữa mặt bếp và nồi chảo nhiễm từ. Chiếc bếp nhập khẩu này sẽ tự ngắt khi không có nồi để trên bếp hay dùng nồi nấu không hợp.

– Mặt kính của Napoliz ITC6868 làm từ kính nguyên liệu bền và đẹp hàng đầu những năm nay Schott Ceran ( xuất xứ Đức ), đây là dòng kính chuyên dụng dành riêng cho bếp từ và bếp điện từ, có chức năng chịu lực, cũng như là chịu nhiệt tốt, và trơn trượt, dòng kính trên còn có khả năng nhận diện đáy nồi chảo tốt.

bếp từ Napoliz
bếp từ Napoliz

Tham khảo tại: http://bepanthinh.com.vn/

– 2 khu vực nấu có chiều rộng cũng nư công suất bằng nhau, cả 2 bếp nấu có thể đạt hiệu suất cao nhất 2000W mỗi bên cùng lúc cho phép nấu nướng nhanh, công suất nấu lên đến 90%, rút ngắn thời gian nấu so với các loại bếp khác.

– Các sản phẩm của bếp từ Napoliz chính hãng được thiết kế bàn phím cảm ứng điện tử trượt Slider rất nhạy và màn hình hiển thị giúp chị em nội trợ dễ điều chỉnh đồng thời sử dụng bếp.

– Người tiêu dùng có nên mua bếp từ Napoliz ITC6868 hiện đại vì khi hoạt động bếp tiên tiến này không sinh khí đốt, không tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ giống như bếp gas nên vô cùng an toàn cho chị em nội trợ.

– Bếp nầu còn có những chế độ nấu hiện đại như là: tự động san sẻ điện năng, khóa an toàn trẻ em, tính năng hẹn giờ thông minh, cảnh báo nhiệt dư rất tiện dụng an toàn chochị em nội trợ.

Bếp từ Napoliz giá rẻ nói chung được bảo hành 24 tháng kể từ ngày người sử dụng mua theo siêu thị bếp nơi phân phối sản phẩm của hãng sản xuất.

– Sau khi nấu nướng xong mặt bếp không bỏng giống bếp điện vì đó không tác động không tốt cho ngừoi nấu ăn và dễ dàng cọ rửa.

Qua đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên mua bếp từ Napoliz ITC6868 nhập khẩu không. Chúng tôi chúc người sử dụng luôn là người tiêu dùng thông thái nhé

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *