Home / Nội thất phòng bếp / Cách sử dụng bếp từ Napoliz ITC88FG cao cấp

Cách sử dụng bếp từ Napoliz ITC88FG cao cấp

Bếp từ Napoliz ITC88FG hiện đại và là một trong những sản phẩm có giá thành không quá cao nhưng đem lại hiệu quả nấu nướng nhanh chóng, tiện dụng. Để thiết bị bếp này được bền nhất, cần được sử dụng đúng cách với những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Kiểm tra điện áp định mức của bếp từ  Napoliz ITC88FG :

Bếp từ Napoliz ITC88FG cao cấp được thiết kế để hoạt động với điện áp 100V do vậy muốn sử dụng được ở điện áp 220V, chúng ta cần phải trang bị thêm biến hạ áp có công suất đủ lớn để bếp có thể hoạt động tốt. Vì nếu nguồn điện không ổn định, chập chờn lúc có lúc không, hoặc thường xuyên quá áp, xụt áp … sẽ rất nguy hiểm bởi rất hay gây cháy hỏng các thiết bị điện kể cả bếp từ. Do đó khi sử dụng chúng ta cần phải rất cẩn thận để đảm bảo an toàn cũng như sử dụng bếp một cách có hiệu quả.

Lưu ý để bếp từ âm cách xa những vị trí có hơi nóng, hơi nước, không để gần tường và các vật khác, môi trường sử dụng bếp từ 10 độ C đến 40 độ C. Lưng bếp phải để cách xa tường ít nhất 15cm, để cách xa các vật khác ít nhất 5cm.

Bếp từ bosch đôi nhập khẩu giá rẻ

Chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng hệ thống dây dẫn điện của gia đình mình, cần phải tính xem tổng công suất tiêu thụ điện trong gia đình và kể cả bếp từ Napoliz ITC88FG chính hãng là bao nhiêu để xem đường dây, công tơ điện có chịu nổi hay không. Chúng ta hãy lưu ý là  các gia đình mua bếp điện phải dùng đồng hồ đếm điện trên 15A và các phích cắm ổ cắm cũng phải trên 15A và dùng riêng không được cắm chồng lên dùng chung thì các thiết bị mới hoạt động hiệu quả được. Các dây điện phải có tiết diện 2,5 mm2 nhằm đảm bảo an toàn và phải có dây tiếp đất.

Bếp từ Napoliz ITC88FG nhập khẩu ứng dụng cảm ứng điện từ để cấp nhiệt :

Do đó sau khi cắm điện trên mặt bếp không có nhiệt lượng. Chỉ khi nào đặt nồi có nhiễm từ hoặc  sắt tráng men lên trên bếp thì nồi mới nóng lên. Bếp từ nhập khẩu không dùng được các nồi  loại nồi thuỷ tinh, nhôm, đồng, nồi đất vì đó là những vật liệu phi sắt từ tính không thể tăng nhiệt độ .

 

Đặt nồi và sử dụng bếp đúng cách

Khi dùng bếp từ Napoliz ITC88FG giá rẻ phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi mới bật công tắc điện và điều chỉnh nhiệt độ đến mức cần thiết. Trong khi rán, rang thức ăn không được rời khỏi bếp, vì nếu để quên bếp quá nóng sẽ gây nguy hiểm. Phải tránh nồi nấu không có thức ăn hoặc rang khô gây cháy hoặc vỡ nứt mặt bếp.

Check Also

bep-tu-giovani-chinh-hang

Dòng bếp từ Giovani lý do được chị em lựa chọn, tin dùng

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *