Home / Blog / Các ưu điểm của Chefs EH-MIX366 nhập khẩu
bếp điện từ Chefs chính hãng
bếp điện từ Chefs

Các ưu điểm của Chefs EH-MIX366 nhập khẩu

Đã có lúc nào các bạn băn khoăn bếp điện từ Chefs EH-MIX366 cao cấp có gì ưu việt chưa?3c7w.com sẽ giải đáp giúp bạn băn khoăn này với thiết kế bếp điện từ Chefs EH-MIX366 thông minh chất lương tốt.

– Tính năng cảnh báo nhiệt dư : Khi người sử dụng nấu hoat đông của bếp được tiếp xúc với đáy xoong chảo khi đủ nhiệt thiết bị sẽ tự động kết thúc quy trình nấu nướng, bếp điện từ Chefs EH-MIX366 giá rẻ sẽ cảnh báo cho các bạn vị trí vùng nấu còn nhiệt để các bạn tránh chạm vào. Thiết bị bếp này còn tự động ngắt một khi xảy ra sự cố để tránh chập điện cũng như bảo đảm an toàn cho người sử dụng, bảo đảm độ bền của sản phẩm .

Bên nấu từ thích hợp với các loại nồi có đáy làm bằng vật nhiễm từ tính. Đặc biệt đáy nồi càng dày nấu ăn càng nhanh . Tuy nhiên tốc độ đun nấu của bếp từ lên đến 90% tiết kiệm được 30% so với bếp gas , nấu ăn rất nhanh thích hợp cho việc đun nước hoặc nấu canh , luộc rau …

Bếp điện từ Chefs giá rẻ được thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng nhạy ngay trên măt bếp. Thiết kế này không giống như những kiểu sản phẩm khác trang bị bảng điều khiển chung rất khó điều khiển từng mức độ .

bếp điện từ Chefs chính hãng
bếp điện từ Chefs

Bếp điện từ Chefs EH-MIX366 cao cấp với 9 mức điều khiển công suất cùng màn hình Led hiển thị giúp người tiêu dùng có thể điều chỉnh công suất tương ứng với từng món ăn không sợ bị cháy hay bật công suất mức to quá đạt hiệu qủa cao và tốt.

Bếp hồng ngoại của bếp điện từ Chefs giá rẻ sử dung linh kiện nhiệt điện EGO ( sản xuất tại Đức ) với 2 vòng nhiệt phù hợp với các loại dụng cụ nấu có chất liệu và kích thước khác nhau . Bếp sẽ tản nhiệt tập chung vào hết đáy xoong nồi không bị tản nhiệt ra ngoài môi trường giúp thức ăn nhanh chín đồng thời trọn vị, rút ngăn thời gian đun nấu tối đa.

– Tính năng khóa trẻ em: Bếp điện từ Chefs EH-MIX366 chính hãng được trang bị tính năng này nhằm bảo đảm toàn bộ hoạt động của thiết bị , khi bạn khóa bếp lại, bếp sẽ ngừng hoạt động và không tốn điện . Với chương trình an toàn này người sử dụng có thể yên tâm sử dụng bếp khi nhà có người lớn hay trẻ nhỏ

Bếp nấu hồng ngoại của bếp điện từ Chefs, người tiêu dùng có thể đun nấu bằng tất cả các loại nồi nấu có sẵn trong gia đình bởi vùng hồng ngoai không kén dụng cụ nấu. Bên nấu hồng ngoài thích hợp nấu nướng các món như xào , rán , ninh hầm . Đặc biệt bếp nấu hồng ngoại có nhiệt nóng trên bề mặt kính nên người sử dụng có thể nướng trực tiếp thức ăn vẫn còn sống trên mặt kính. Bạn còn có thể tận dụng những lúc nấu nướng xong mặt kính bếp nấu hồng ngoại vẫn còn nóng người sử dụng có thể ủ ấm thực phẩm để tiết kiệm điện.

 

 

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *