Home / Blog / Các chức năng nấu của bếp từ Napoliz ITC2V cao cấp
Bếp từ Napoliz
Bếp từ Napoliz

Các chức năng nấu của bếp từ Napoliz ITC2V cao cấp

Bếp từ Napoliz ITC2V thông minh bao gồm những tính năng đun nấu gì? bạn có nên mua sản phẩm này, bếp từ Napoliz có tốt không? Nếu bạn băn khoăn, câu trả lời sẽ nằm ngay bài viết này.

-Chương trình khóa trẻ em, an toàn khi sử dụng : Đây là công nghệ thông minh giúp người nấu vô hiệu hóa các nút điều khiển trên bếp, giữ được mức công suất đã định, chị em nội trợ không phải lo khi vô tình chạm phải nút cảm ứng làm thay đổi chế độ nấu đã chọni. Đặc biệt  chương trình này an toàn với những gia đình có con nhỏ, dù có chạm phải cũng không lo làm thay đổi hoạt động nấu của bếp mà người sử dụng đã chọn. Tuy vậy khi nấu nướng chị em nội trợ nên hạn chế tối đa cho con nhỏ gần bếp.

– Tính năng induction zoneless tối tân

Bếp từ Napoliz ITC2V giá rẻ sử dụng chức năng induction zoneless cho phép chị em nội trợ sử dụng nhiều loại nồi nấu khác nhau với hình dáng bất kỳ trong cùng một thời gian. Chức năng này sẽ nhận biết nồi và cho phép người nấu tự do di chuyển dụng cụ nấu trên bề mặt bếp trong khi vẫn giữ cài đặt thời gian và công suất.

Bếp từ Napoliz
Bếp từ Napoliz

– Chức năng hẹn giờ tiện ích

Hệ thống hẹn giờ của bếp từ Napoliz ITC2V thông minh có thể cài đặt thời gian lên tới 99 phút, giúp người nấu hoạch định thời gian tốt nhất. Sau khi người sử dụng chọn lựa thời gian nấu ăn mong muốn, thiết bị sẽ tự động thông báo với tiếng beep cũng như tự động ngừng khi thời gian cài đặt đã hết.

– Tiết kiêm điện năng:

Bếp từ Napoliz ITC2V giá rẻ được nhận xét là tiết kiệm 25% năng lượng theo tiêu chuẩn Châu  u, nên người tiêu dùng có thể thoải mái nấu những món ăn ngon nhất mà không phải lo nhiều về chi phí điện năng nhé.

-Tính năng hiển thị cảnh báo dư nhiệt : Chương trình cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp sử dụng bếp từ Napoliz ITC2V giá rẻ an toàn hơn. Bởi khi chị em nội trợ nấu quá lâu hay là nấu nướng công suất quá lớn trong thời khoảng thời gian sẽ làm nhiệt độ của sản phẩm tăng cao đột biến, bếp sẽ cảnh báo bằng tín hiệu đèn bằng chữ H để đảm bảo an toàn cho bạn tránh chạm tay vào vùng nấu sau khi đun.

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *