Home / Blog / Các chế độ nấu của bếp từ Arber AB-386 giá rẻ
bếp từ Arber
bếp từ Arber

Các chế độ nấu của bếp từ Arber AB-386 giá rẻ

Trước khi mua bếp từ Arber AB-386 cao cấp thì bạn nhất định phải biết những chế độ nấu tiện dụng của bếp? để có thể biết được sản phẩm bếp từ Arber có tốt không? Hay nó chỉ mang tính hào nhoáng theo lời nhân viên bán hàng tại các siêu thị điện máy mời chào?  Vậy, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ càng hơn nhé.

– Chương trình hiển thị cảnh báo dư nhiệt cao cấp của bếp từ Arber: Công nghệ cảnh báo này giúp các bạn sử dụng bếp từ Arber AB-386 chính hãng an toàn hơn. Bởi đun nấu quá lâu hay sử dụng với công suất quá lớn trong thời khoảng thời gian sẽ làm nhiệt độ của bếp tăng cao đột biến, khi đó bếp sẽ cảnh báo nhiệt dư bằng tín hiệu đèn chữ H để đảm bảo an toàn cho các bạn không chạm tay vào vùng nấu sau khi đun.

– Chức năng induction zoneless tối tân

Bếp từ Arber AB-386 giá rẻ được trang bị công nghệ induction zoneless sẽ cho phép các bạn có thể dùng nhiều loại dụng cụ nấu với các hình dáng khác nhau vào cùng 1 thời gian nấu. Công nghệ induction zoneless sẽ nhận diện xoong chảo cũng như cho phép người tiêu dùng có thể di chuyển nồi trên mặt bếp trong khi bếp vẫn đang ử chế độ cài đặt chương trình nấu.

bếp từ Arber
bếp từ Arber

-Tính năng khóa trẻ em rất an toàn khi chúng ta sử dụng : chức năng thông minh này giúp chị em nội trợ vô hiệu hóa các nút điều khiển ở bếp, giữ được chương trình nấu đã được chọn, các bạn hoàn toàn yên tâm khi vô ý nhấn nhầm phải nút cảm ứng làm thay đổi tính năng đun nấu đã chọn. Hơn nữa tính năng khóa này an toàn với tất cả hộ gia đình có trẻ con, nếu trẻ nhỏ có vô tình chạm phải cũng không lo làm thay đổi hoạt động đun nấu của bếp mà người dùng đã chọn lúc đầu. Dù vậy khi nấu ăn thì chị em nội trợ nên hạn chế cho con nhỏ gần bếp.

– Tiết kiêm điện năng:

Bếp từ Arber AB-386 nhập khẩu được nhiều bạn đánh giá có thể tiết kiệm 25% điện theo tiêu chuẩn của Châu Âu, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoải mái khi nấu các món ăn bổ dưỡng nhất mà không lo nhiều về năng lượng.

– Chế độ hẹn giờ tiện lợi

Chức năng hẹn giờ của bếp từ Arber AB-386 giá rẻ có thời gian cài đặt lâu nhất lên đến 99 phút, điều đó giúp bạn tiện ích vô cùng. Sau khi người tiêu dùng đã lựa chọn thời gian nấu ăn mong muốn, thì sản phẩm sẽ thông báo với tiếng beep đồng thời sẽ tự động dừng hoạt động khi thời gian hẹn giờ hết.

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *