Home / Nội thất phòng bếp / Bàn ăn / Bộ bàn ăn gỗ xoan đào 4 ghế
ban-an-go-xoan-dao

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào 4 ghế

Cuộc sống hiện đại xô bồ hiện nay dường như đã khiến con người ta cách xa nhau hơn, tạo ra khoảng cách, ngay cả những thành viên trong cùng một gia đình cũng có thể những khoảng cách nhất định đó. Và việc đó thì không tốt chút nào, nếu đã là người một nhà, một gia đình, cùng chung sống trong một căn nhà, mỗi thành viên đều phải gắn kết chặt chẽ với nhau, cách tốt nhất đề gắn kết với nhau chính là dựa trên những nhu cầu cơ bản nhất của con người, như ăn uống chẳng hạn.

Một bữa cơm có mặt đầy đủ các thành viên, vợ chồng con cái, cùng nhau ngồi nói chuyện, thưởng thức những món ăn tuyệt vời do mẹ nấu, mang hương vị rất riêng của gia đình, ấm cúng hạnh phúc biết bao. Tình cảm lại càng gắn bó hơn so với mỗi người một bữa.

ban-an-go-xoan-dao

Muốn có bữa cơm ngon, đồ ăn ngon là điều tất nhiên, nhưng cái quan trọng không kém là cái bàn ăn, là nơi đặt thức ăn, nước uống. nếu bàn ăn không tốt, không đẹp, bảo đảm bạn ăn cơm cũng thiếu thiếu cái gì đó.

Bàn ăn màu đen 4 ghế cho phòng ăn nhỏ như hình đều đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng mẫu mã hình dáng và phù hợp với hầu hết các kiến trúc căn nhà.

Bàn ăn làm từ gỗ xoan đào tự nhiên đã qua xử lý chuyên nghiệp, chống cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng. đặc biệt, rất dễ lau chùi vệ sinh khi mà bị làm bẩn do dính đồ ăn thức uống lên mặt bàn, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà lại thuận tiện, sạch sẽ.

Sản phẩm cao 1150mm, dài rộng 750mm, thích hợp với hầu hết các kích thước phòng ăn nhà bạn, không to quá hay quá nhỏ, tạo cảm giác vừa vặn khi dùng bữa. ngoài ra, với kích thước như thế này, mỗi thành viên trong gia đình như được xích lại gần nhau, kéo gần khoảng cách, tạo cảm giác gần gũi thân thương hơn rất nhiều.

Có 4 ghế, thích hợp với tiêu chuẩn gia đình hiện đại ngày nay, vợ chồng và hai con. Trên mặt ghế còn có tấm đệm lót, giúp bạn thoải mái khi ngồi lên, ăn cơm lại càng ngon hơn. Ghế còn có lưng tựa cao, khi ăn, bạn có thể hơi tựa người ra sau, giúp cột sống bạn thẳng ra, không bị cong, tốt cho sức khỏe.

Thiết kế hình vuông màu đen đơn giản nhưng vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng hiện đại của chính nó, ngược lại, còn làm nổi bật hơn phòng ăn của bạn.

Check Also

bep-tu-giovani-chinh-hang

Dòng bếp từ Giovani lý do được chị em lựa chọn, tin dùng

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *