Home / Blog / Bếp điện từ Chefs giá rẻ có mức công suất như nào?

Bếp điện từ Chefs giá rẻ có mức công suất như nào?

Bếp điện từ Chefs giá rẻ giờ đây được nấu nướng rất rộng rãi ở Việt Nam từ những nhà bếp ở thành thị đến nông thôn với đa dạng những mẫu sản phẩm. Bếp điện từ hiện đại Châu Âu này có nhiều mức công suất không giống. Nắm rõ từng mức công suất sẽ giúp người mua hàng sử dụng hiệu quả thiết bị bếp hiện đại đến từ Châu Âu này.

– Mức công suất 2300W: mức công suất này thường hay chỉ xuất hiện trên những mẫu bếp điện từ Chefs cao cấp có 3 bếp. Mức 2300W cũng được công nhận là mức công suất cao nhất của bếp điện từ của thương hiệu Chefs trong điều kiện hoạt động bình thường hiện nay.

– Công suất mức 2000W: được coi là mức công suất trung bình cho các mẫu bếp điện từ Chefs đôi hoặc bếp điện kết hợp từ, cá biệt có thể xuất hiện trên một số dòng bếp điện từ Chefs đơn cao cấp. Khi sử dụng bếp nấu có mức công suất này , người sử dụng sẽ chỉ mất chưa đến 2 phút để đun sôi một lít nước – khả năng tương đương với ấm siêu tốc – giúp cho thời gian nấu nướng tối ưu nhất

bep-dien-tu-chefs-nhap-khau-duc-chinh-hang

– Công suất mức 1800W: ứng dụng nhiều cho các mẫu bếp điện từ Chefs giá rẻ dòng sản phẩm đôi có giá trong phân khúc từ 7 triệu – 15 triệu. Mức công suất nấu khiêm tốn này mang lại giá thành rẻ hơn so với những dòng 2000W từ vài trăm ngàn đến một triệu đồng.

– Công suất mức 1200-1400W: mức công suất này thường xuất hiện trên các mẫu bếp điện từ Chefs cao cấp đơn hoặc các mẫu bếp điện từ Chefs đôi giá rẻ. Tuy nhiên, mức công suất này cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với mức 1000W, điểm khác biệt nhất là sở hữu 2 vùng nấu tách biệt, người dùng có thể dễ dàng nấu được nhiều món đồng thời , từ đó giúp tiết kiệm thời gian nấu.

– Công suất mức 1000W: đây là mức công suất thường gặp ở dòng các sản phẩm bếp điện từ Chefs nhập khẩu đơn 1 vùng nấu. Với mức công suất bếp này, người dùng sẽ cần đến 4 phút mới có thể đun sôi 1 lít nước – đó cũng chính là lý do mà bếp điện từ đơn sẽ thường được ưa thích khi chị em nội trợ muốn thưởng thức các món lẩu tại nhà. Dạng bếp điện từ đơn không được khuyến khích sử dụng nhiều để đun nấu hàng ngày vì diện tích nấu nhỏ, thời gian chờ đợi lâu khi nấu nướng.

– Với công suất mức là chức năng nấu khá tiện dụng ở những dòng bếp điện từ Chefs chính hãng thường nằm trong khoảng từ 3000-3200W . người tiêu dùng có thể tìm thấy chúng trên những mẫu bếp thuộc các đại lý bếp trên toàn quốc

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *