Home / Nội thất phòng khách / Bàn trà / Bàn trà phòng khách B-03
2

Bàn trà phòng khách B-03

Nội thất đẹp – Xã hội ngày càng phát triển, ngày càng đi lên, con người cũng thay đổi theo. Con người của hiện đại lúc này phải có nhiều khả năng hơn. Ví dụ như là một sinh viên muốn có việc làm không những cần họ phải có kiến thức chuyên môn cao về ngành nghề mình sẽ gắn bó, mà họ còn cần rất nhiều yếu tố khác như: kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng thuyết phục người nghe, kỹ năng đàm phán, khả năng ngoại ngữ,….

Con người đã đa năng như thế, không lý nào đồ dùng họ sử dụng chỉ có mỗi một công dụng được.

Điển hình là chiếc bàn trà phòng khách B03 này.

Trước hết, hãy nói về chất liệu của nó, sản phẩm được làm từ loại gỗ tự nhiên đã qua xử lý để tăng độ bền cho bền, tăng khả năng chống chịu lực, chống mối mọt, chống thấm nước,…

2

Màu sắc của sản phẩm là màu sắc không bao giờ bị thụt lùi so với thời đại, màu nâu cổ điển, tạo nên sự sang trọng và nổi bật trong không gian xung quanh nó.

Thiết kế của mỗi chiếc bàn trà hết sức độc đáo. Chiếc bàn như một cái hộp hình chữ nhật có các ngăn khác nhau. Có ngăn để bạn đựng sách vở học tập, có ngăn để bạn đặt bộ ấm trà hay những chiếc ly xinh xắn, không sợ rơi vỡ mất.

Chúng có kích thước khá nhỏ gọn và khá là nhẹ, giúp bạn dễ dàng di chuyển và chọn một vị trí thích hợp cho chúng. Bạn có thể đem chúng lên giường khi muốn làm việc, học bài, hay đem ra ngoài trời, ngoài sân vào những buổi chiều mát để tán gẫu, ăn bánh, uống trà với bạn bè, hay chỉ đơn giản là cần nó để đặt vài món đồ nào đó lên trong những lúc cấp bách. Tuyệt vời hơn, bạn có thể dọn bữa ăn hai người lên đó, có thể là ăn với người yêu, vợ hay chồng, tạo không khí lãng mạn cảm giác ngọt ngào.

Check Also

bep-tu-teka-chinh-hang

Bếp từ Teka IRS 641âm chính hãng giá rẻ bất ngờ

Teka là một thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha chuyên sản xuất các ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *