Home / Nội thất phòng khách / Bàn trà / Bàn trà Nhật Bản sang trọng L440
4

Bàn trà Nhật Bản sang trọng L440

Nội thất đẹp – Nhật bản là đất nước nổi tiếng với nền văn hóa đặc sắc từ phẩm chất con người cần cù chịu khó ý thức cao đến nghệ thuật ca hát, nhảy múa, hay những cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ khiến bao người mê mẩn.

Người dân ở các quốc gia khác khi nhắc đến nhật bản, người ta sẽ nghĩ ngay đến gì nhỉ? Núi phú sĩ? Hoa anh đào? Kimono? ẩm thực?truyện tranh? Sự kiên cường? hay là….trà đạo?

Đúng vậy, trà đạo của nhật bản được xem như chuẩn mực. họ xem việc pha trà, uống trà không chỉ đơn thuần là nghĩa đen của nó nữa, mà còn bao hàm rất nhiều ý nghĩa khác, và dần dần nó trở thành một truyền thống văn hóa của người Nhật vẫn được giữ gìn và phát huy.

4

Đối với người yêu thích trà, uống trà, pha trà, họ sẽ lựa chọn vật dụng liên quan tới chúng một cách kỹ lưỡng nhất. bàn trà Nhật sang trọng là một sự lựa chọn không tệ đâu.

Bàn trà Nhật được thiết kế như những con người Nhật vậy. không màu mè, yêu thích sự đơn giản, nhưng kiên cưỡng vững chắc.

Bàn trà có hình bầu dục được làm từ chất liệu gỗ tốt nhất, chắc chắn nhất. khi nhìn sơ qua, bạn thấy nó thật mỏng manh, chân chống bàn nhìn như sắp gãy đến nơi vậy, bạn sợ nó mau hư hỏng do dùng nhiều chẳng hạn hay có sự cố chẳng hạn, đó là sai lầm, dù mỏng nhưng chúng vẫn đảm bảo độ bền cao của sản phẩm, tính chắc chắn và làm tăng thêm vẻ sang trọng, thanh lịch, trang nhã cho chính nó và không gian quanh nó.

ở dưới còn có một tấm ván mỏng giúp bạn để một số đồ nhỏ để nhìn gọn chiếc bàn lại

Màu của sản phẩm cũng chính là màu sắc tự nhiên của chất liệu gỗ nên bạn không cần phải sợ màu sơn bong tróc mất thẩm mỹ. tôi nghĩ rằng, tôi không cần phải nói nhiều về nó nữa, đơn giản là vì, bản thân nó đã rất tuyệt vời từ kiểu dáng đến chất lượng, hoàn hảo, như chính con người Nhật vậy.

Check Also

bep-tu-teka-chinh-hang

Bếp từ Teka IRS 641âm chính hãng giá rẻ bất ngờ

Teka là một thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha chuyên sản xuất các ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *