Home / khác / Bán ô dù ngoài trời tại quận Long Biên
o-du-ngoai-troi

Bán ô dù ngoài trời tại quận Long Biên

Bán ô dù ngoài trời tại quận Long Biên

Bạn tìm nơi bán ô dù ngoài trời tại quận Long Biên? Bạn muốn mua được ô, dù có hình thức đẹp, độ bền cao và giá cả hợp lý? Đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.

o-du-ngoai-troi
Ô dù ngoài trời

Đặc điểm của ô dù ngoài trời

Ô dù ngoài trời còn được gọi là ô che nắng hay dù che nắng. Ô có kết cấu gồm thân ô, phần khung, mái và đế. Ô dù ngoài trời có kích thước lớn, thường có kích cỡ trên 2m. Chính vì đặc điểm này mà ô dù ngoài trời có khả năng che nắng, mưa tốt hơn hẳn so với ô dù cầm tay thông thường.

Phần thân ô và khung ô được làm từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, có khả năng chịu lực tốt, tránh được oxy hóa, góp phần đem lại độ bền cao cho ô. Phần mái ô được làm từ vải polyester. Loại vải này không thấm nước, dầu, chống bám bụi. Sở hữu dù che nắng được làm từ vải polyester, đồng nghĩa với việc bạn đã có được sản phẩm giữ được độ mới lâu, giúp tiết kiệm tối đa chi phí thay mới.

Nơi nào bán ô dù ngoài trời tại quận Long Biên?

Bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi bán ô che nắng ở khắp Hà Nội, trong đó có Long Biên. Tuy nhiên, với mong muốn tìm được sản phẩm chất lượng với mức giá thấp nhất, bạn sẽ luôn muốn tìm kiếm nhiều địa chỉ bán hàng khác để tiện việc so sánh. Dù là vậy nhưng khi liên hệ với Ô dù Thường Tín, bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa. Ô dù Thường Tín hiện có nhiều mẫu ô dù ngoài trời, ô dù quảng cáo, ô cafe chất lượng cao, đẹp về mẫu mã, rẻ về chi phí cho bạn tiện lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với Ô dù Thường Tín để được hỗ trợ tìm và mua hàng. Thông tin liên hệ như sau:

Ô dù Thường Tín

Địa chỉ: Đan Nhiễm – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

Số điện thoại 0972 075 902 hoặc 01659 301 221

Email: oduthuongtin@gmail.com

Website: http://3c7w.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *