Home / Nội thất phòng khách / Bàn trà / Bàn nước thiết kế đơn giản B-103
2

Bàn nước thiết kế đơn giản B-103

Nội thất đẹp – Mỗi khi khách khứa đến nhà, phép lịch sự tối thiểu của người gia chủ đối với vị khách của mình đều là phải mời họ vào nhà ăn miếng bánh, uống miếng nước.

Và đương nhiên, không thể để khách ngồi bệt xuống sàn nhà uống nước ăn bánh được. cần có một chiếc bàn nước, mà chiếc bàn nước đó phải đủ đẹp, đủ tiện nghi và phù hợp với phòng khách, hòa hợp với các vật dụng khác, như thế mới thấy được sự tôn trọng dành cho khách hay sự chăm chút tỉ mỉ của gia chủ với căn nhà chính mình.

Chiếc bàn nước thiết kế đơn giản B103 này sẽ giúp bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ nữa.

Bàn được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu tốt nhất, độ bền cao, sức chống chịu tốt, chống mối mọt, chống thấm nước, chống ẩm.

2

Như cái tên của nó, bàn nước được thiết kế hết sức đơn giản, nó kiểu như hình hộp chữ nhật vậy, mặt bàn là tấm gỗ hình chữ nhật, trụ là thanh gỗ dạng hình chữ nhật, dưới cùng là những chiếc hộp đựng đồ cũng là hình chữ nhật, nó dường như không có một sự phức tạp nào trong thiết kế. tuy vậy, nó lại làm nổi lên sự cổ điển, kiểu dáng truyền thống của bản thân, và đôi khi cái đơn giản nhất lại là cái bắt mắ nhất.

Làm tăng thêm tính cổ điển cho sản phẩm nữa chính là màu nâu đó. Màu nâu đó làm nổi bật cả một vùng không gian cho căn phòng bạn, hơn nữa, khi nhìn vào màu nâu ta còn cảm thấy an tâm, vững chai, nghiêm nghị, hoàn toàn thích hợp để đặt trong phòng khách – nơi yêu cầu những yếu tố trên.

Nó còn có thêm một vài họa tiết mang tác dụng điều hòa cho sản phẩm, tránh tình trạng sản phẩm quá thô, không tạo được điểm nổi trên bề mặt sản phẩm.

Mặt bàn ở trên lẫn ở dưới được thiết kế theo kiểu bằng phẳng, tăng không gian diện tích sử dụng của sản phẩm lên rất nhiều, đủ rộng để bạn đặt các loại đồ ăn thức uống lên cho khách khứa, bạn bè. Hoặc là đặt một vài cuốn sách còn đang đọc dở ở dưới mặt bàn, khi nào muốn đọc lại lấy, tiện biết bao.

Check Also

bep-tu-teka-chinh-hang

Bếp từ Teka IRS 641âm chính hãng giá rẻ bất ngờ

Teka là một thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha chuyên sản xuất các ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *