Home / Blog / 5 yếu tố khi lựa chọn bếp điện từ Chefs nhập khẩu

5 yếu tố khi lựa chọn bếp điện từ Chefs nhập khẩu

Có những điều cần lưu ý nào người sử dụng cần phải chú trọng khi chọn mua bếp điện từ Cata giá rẻ đun nấu ở nhà? 5 điều đáng chú ý liệt kê sau đây sẽ là kim chỉ nam giúp để người tiêu dùng sắm được sản phẩm bếp điện từ thông minh cho tổ ấm của mình một cách dễ dàng.

Mặt kính

Chiếc bếp điện từ Cata giá rẻ được cho là cao luôn có mặt kính chịu lực, chịu nhiệt tốt.Do thế, mặt kính sẽ sáng, trong và không vẩn đục. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể lấy vật cứng như thanh sắt để cạo thử xem bề mặt bếp có trầy hay không. Kính mặt bếp khá dày, có thể lên đến 8mm. Nếu mặt kính mỏng thì đó là loại bếp điện từ kém chất lượng hoặc là bếp nhái .

Mâm từ

Người dùng nên lựa mua dòng bếp có mâm từ tốt bởi linh kiện này sẽ cho phép sản phẩm chỉ sinh ra nhiệt khi người tiêu dùng đặt dụng cụ nấu lên bếp cũng như sẽ tự động tắt khi người tiêu dùng bỏ nồi ra khỏi bếp. Chú ý là mâm từ bên trong sản phẩm phải là loại bằng đồng chất lượng cao và ít lẫn tạp chất. Thông thường linh kiện này loại tốt có 8 thanh còn loại chất lượng kém chỉ có 6 thanh. Bếp có mâm từ tốt thì sẽ giúp tiết kiệm nhiều điện năng, chạy hiệu quả đồng thời linh hoạt hơn.

Người tiêu dùng có thể xem thêm: bếp điện từ Chefs nhập khẩu

bep-dien-tu

Chọn thiết bị bếp theo dụng cụ nấu

Bên bếp từ chỉ dùng được với các xoong nồi dẫn tính (làm bằng sắt, thép). Chi phí cho một bộ nồi dẫn từ là không nhỏ. Nếu có sẵn nồi tại nhà, thì người tiêu dùng cũng không đáng lo ngại bời bên bếp điện của sản phẩm bếp điện từ Cata giá rẻ sẽ tận dụng được như khi nấu trên các loại bếp thông thường khác

Các tính năng cần chú ý

Chị em nội trợ nên lựa chọn mẫu sản phẩm có các tính năng phù hợp với mục đích dùng của bạn và gia đình. Một vài chức năng đặc biệt của bếp điện từ Cata chính hãng chị em nội trợ nên cân nhắc lựa chọn đó là: chức năng khóa bếp an toàn đối với trẻ con; nấu hẹn giờ tự động, thiết bị sẽ tự động ngắt sau thời gian đã thiết lập; nấu tiết kiệm năng lượng, tự động ngắt sau một thời gian nhất định.

Chế độ bảo hành

Để lựa được chiếc bếp điện từ Cata hiện đại bảo đảm chất lượng cùng chế độ bảo hành uy tín,chị em nội trợ nên đến các siêu thị điện máy lớn và uy tín. Chú ý nhỏ là sản phẩm nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ rang cũng như chế độ hậu mãi như bảo hành, bảo trì chu đáo…

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm tại
http://bepanthinh.com.vn/bep-tu-napoliz_mc93.html

 

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *