Home / Blog / 4 câu hỏi khi các bạn nấu với bếp từ Canzy

4 câu hỏi khi các bạn nấu với bếp từ Canzy

Thiết bị nấu nướng bếp từ Canzy hiện đại là loại bếp cao cấp, do vậy, khi mới mua bếp từ Canzy giá rẻ và về nấu nướng chắc hẳn chị em nội trợ sẽ có rất là nhiều điều chưa rõ cần được giải đáp. Bài viết say đây sẽ tổng hợp một số băn khoăn hữu ích đó để giúp người dùng có thể nấu ăn với chiếc bếp hiện đại này an toàn nhất nhất

Bức xạ của bếp từ Canzy nhập khẩu có ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng không ?

Câu trả lời chính xác là gần như không

Cho đến thời điểm này vẫn chưa có nghiên cứu chính xác cụ thể nào về vấn đền này cho nên câu trả lời chỉ là gần như. Tuy nhiên theo các chuyên gia kỹ thuật bếp từ Canzy cao cấp không tác động ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người đun nấu. Dựa trên các thông số về kỹ thuật cũng như các tài liệu khoa học về dòng điện mà bếp từ sử dụng trong khi nấu nướng đều cho kết quả là kể cả là người có vấn đề về tim mạch cũng sẽ chỉ chịu ảnh hưởng rất ít.

Thức ăn đun nấu trên bếp từ liệu có thể bị nhiễm độc ?

Đáp án tuyệt đối Không

Bởi trường điện từ phát ra từ bếp từ hay cụ thể hơn là mặt bếp chỉ ở một khoảng cách rất gần là vài milimet vì vậy, nó không thể gây hại tới các món ăn cũng như là người ănmón ăn đó. Các chuyên gia kỹ thuật cho biết rằng món ăn nấu với bếp từ Canzy chính hãng không hề xảy ra nhiễm từ, nhiễm xạ hoặc bất kỳ chất độc nào.

bep-tu-2

Các bạn có thể tham khảo thêm: bếp từ Lorca nhập khẩu http://bepanthinh.com.vn/bep-tu-lorca_mc220.html

Bếp từ có thể sử dụng bất cứ loại chảo hoặc nồi nào ?

Câu trả lời đúng nhất là: Không

Chỉ có nồi chảo nấu có gắn miếng sắt dẫn từ ở dưới đáy mới có thể sử dụng với bếp từ. Thường thì các showroom bếp từ sẽ tư vấn cho người sử dụng mua loại nồi dành cho bếp. Nếu năng các bạn dùng nồi, thiết bị nấu không có miếng sắt dẫn điện ở dưới đáy thì hiệu sử dụng sẽ rất thấp và nhiệt sẽ không vào được nồi ; điều này dễ gây hỏng sản phẩm bởi điện có vào nhưng lại rất ít khiến bếp phải hoạt động cao hơn công suất bình thường, dễ gây hỏng bếp hay là thậm chí gây nổ.

Nấu ăn trên bếp từ khác với trên các loại bếp khác không ?

Câu trả lời là Không

Nguyên tắc hoạt động của bếp từ Canzy chính hãng thì chắc chắn không giống với những bếp truyền thống như bếp gas, than… nhưng việc nấu trên đó thì hoàn toàn không khác. Điểm không giống ở đây là công suất của bếp, các chế độ nấu của bếp từ cũng theo đó mà được cài đặt nhiều mức khác nhau. chị em nội trợ cần tìm hiểu để có thể chọn được những mức nhiệt phù hợp với yêu cầu của các thực phẩm sao cho bảo đảm cả độ ngon cũng như dinh dưỡng.

Một chú ý nhỏ với người sử dụng đó là công suất hoạt động của bếp từ Canzy chính hãng khá lớn, ban đầu có thể các bạn chưa quen với chế độ làm chín thức ăn siêu tốc của sản phẩm nên cần lưu ý trong những ngày đầu sử dụng.

Các bạn có thể xem thêm: bếp từ Lorca cao cấp http://bepanthinh.com.vn/bep-tu-lorca_mc220.html

Check Also

cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

“BUỘC PHẢI CHỌN” chụp ảnh cưới bãi đá Sông Hồng vì vẻ đẹp lãng mạn

Với nét đẹp nên thơ, yên lặng mà lãng mạn, chụp ảnh cưới bãi đá sông ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *